新2查账网址:HLV Park: 'Tuyển Việt Nam vẫn chưa hoàn thiện cho AFF Cup'

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Tối 27/9, Việt Nam đá trận thứ hai ở giải giao hữu quốc tế trên sân Thống Nhất. Đội bóng dưới trướng HLV Park tiếp tục đánh bại Ấn Độ 3-0, nhờ các bàn của Văn Đức, Văn Toàn, Văn Quyết, sáu ngày sau khi đè bẹp Singapore 4-0.

HLV Park thay 10 trong 11 vị trí đá chính so với trận gặp Singapore, chỉ giữ lại hậu vệ phải Hồ Tấn Tài. Nhà cầm quân Hàn Quốc trao cơ hội cho một loạt gương mặt quen thuộc vốn là công thần trong thời gian ông cầm quân như Nguyễn Quang Hải hay Đoàn Văn Hậu.

"Tôi muốn dùng giải giao hữu này để tuyển chọn cầu thủ mới, kiểm tra chiến thuật và nâng cao tổ chức của đội. Nhưng gặp Ấn Độ hôm nay, tôi muốn nâng cao tính tổ chức, nên cho nhiều cầu thủ cũ đá", HLV Park giải thích về việc thay một loạt cầu thủ.

HLV Park chỉ đạo học trò ở trận thắng Ấn Độ tối 27/9. Ảnh: Đức Đồng

Tuy nhiên, ông không thừa nhận 11 cái tên xuất phát trước Ấn Độ hôm nay là đội hình mạnh nhất của tuyển Việt Nam. Nhà cầm quân Hàn Quốc lý giải thêm: "Tôi vẫn cần thêm thời gian để điều chỉnh, kiểm tra lại các phương án. Từ giờ đến AFF Cup vẫn còn dài, nên đội sẽ tiếp tục hoàn thiện".

Thắng Ấn Độ có thể là cữ dượt cuối của Việt Nam trước khi dự AFF Cup 2022. Đội sẽ đá trận ra quân bảng B, gặp Lào vào ngày 21/12. HLV Park quả quyết các tuyển thủ sẽ phải cạnh tranh công bằng ở mọi vị trí để lấy suất dự giải vô địch khu vực vào cuối năm.

,

新2查账网址www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

"Lúc này, tôi chưa thể nói về nhân sự dự AFF Cup 2022, nên chúng ta không thể nói những cầu thủ đá chính hôm nay sẽ chắc suất dự giải đấu đó. Tôi cần phải bàn thêm với các trợ lý. Trước đây, tôi từng bị phê phán là bảo thủ, nhưng thật ra tôi nghĩ mình cũng khá cởi mở và biết lắng nghe. Tất nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về tôi", HLV trưởng tuyển Việt Nam nói thêm.

Qua hai trận giao hữu dịp này, tuyển Việt Nam ghi bảy bàn và giữ sạch lưới. Tuy nhiên, HLV Park bác bỏ quan điểm rằng đội thắng như thế vì đối thủ quá yếu. Ông nói: "Singapore là đội mạnh ở Đông Nam Á, trong khi Ấn Đội cũng mạnh ở khu vực của họ. Tôi đọc đâu đó trên mạng có thống kê rằng Việt Nam đá 17 trận với Ấn, nhưng chỉ thắng 5 và hoà 2, nên đâu thể nói rằng họ yếu".

Nhưng HLV Park cũng nhấn mạnh thêm rằng "không thể nói Việt Nam quá mạnh chỉ qua hai trận đấu này", vì đội vẫn còn nhiều điểm cần khắc phục, cải thiện.

    Việt Nam 3-0 Ấn Độ

Diễn biến chính trận Việt Nam 3-0 Ấn Độ.

Trong 15 phút cuối hiệp hai trận thắng Ấn Độ, HLV Park đổi từ sơ đồ 3-4-3 ưa thích sang 4-3-3 với những sự sắp xếp lạ như Duy Mạnh đá hậu vệ phải, hay Thành Chung đá hậu vệ trái. Nhưng nhà cầm quân Hàn Quốc cho rằng đó chỉ là những thay đổi mang tính tình thế. Ông giải thích: "Cuối trận, một số cầu thủ bị đau nên tôi phải điều chỉnh. Văn Hậu bị đau, phải ra nghỉ. Thay Văn Hậu thì phải đổi sơ đồ, nên tôi đẩy Duy Mạnh sang cánh phải. Văn Toàn cuối trận thậm chí phải lùi về đá hậu vệ vì đội không còn phương án thay thế".

Về cuối trận, khi Việt Nam đã dẫn 3-0, HLV Park vẫn ra đường biên chỉ đạo quyết liệt, vì cho rằng đội lúc ấy có thể lơi lỏng vì không còn giữ được sự tập trung và thể lực như hiệp đầu. "Tôi không gay gắt gì đâu, mà chỉ muốn khích lệ và nhắc nhở các cầu thủ", ông phân bua.

Quang Huy

  • Việt Nam thắng đậm Ấn Độ
  • Việt Nam sáng cửa vô địch giải giao hữu trên sân nhà
  • Văn Quyết giúp Việt Nam thắng đậm Singapore
,

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。