Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam: Sở Y tế Hải Phòng nhận Cờ dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước

Vừa qua, Sở Y tế Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023) và tôn vinh những tập thể thể, cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến trong công tác hoạt động của ngành. Cũng trong dịp này, Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho Sở Y tế Hải Phòng, tặng Bằng khen cho 2 cá nhân có nhiều cống hiến đóng góp cho hoạt động y tế.

Quang cảnh lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Hải Phòng

Tại lễ kỷ niệm, PGS,TS Lê Minh Quang - Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng đã ôn lại chặng đường phấn đấu trưởng thành của ngành y tế cùng sự phát triển chung của đất nước. Qua 68 năm, mạng lưới y tế dự phòng, cơ sở khám chữa bệnh, sản xuất và cung ứng dược phẩm; hệ thống chính sách tài chính, bảo hiểm y tế; năng lực chuyên môn, trình độ khoa học của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nghiên cứu đã có bước phát triển vững mạnh. Không chỉ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, hệ thống y tế Hải Phòng còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của y học nước nhà. 

Những đóng góp to lớn của ngành Y tế đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân nói riêng, sự nghiệp bảo vệ và kiến thiết đất nước nói chung được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý. Và ý nghĩa hơn hết là trong lòng mỗi người dân đều ghi ơn những người Thầy thuốc không quản khó khăn, gian khổ, không màng danh lợi, đã giúp bản thân mình, người thân của mình phòng tránh, vượt qua bệnh tật; gìn giữ sức khỏe - tài sản đặc biệt của con người.

PGS.TS Lê Minh Quang đã ôn lại chặng đường phấn đấu trưởng thành của ngành y tế qua 68 năm

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng, Lê Khắc Nam bày tỏ sự trân quý đối với lực lượng y tế

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đã thay mặt lãnh đạo thành phố  biểu dương những nỗ lực, cống hiến to lớn của ngành Y tế, bày tỏ sự trân quý và lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với lực lượng y tế. 

Ông Nam cũng bày tỏ mong muốn mỗi cán bộ y tế hãy luôn là những tấm gương sáng về nỗ lực phấn đấu rèn luyện vươn lên, hoàn thiện về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp để không chỉ giúp người dân gìn giữ, nâng cao sức khỏe, vượt qua bệnh tật mà còn để lại trong lòng những tình cảm ấm áp, những kỷ niệm không quên, những suy ngẫm tốt đẹp về tình người, về đạo lý nhân sinh.

Ông Nam nhấn mạnh, trong điều kiện còn nhiều khó khăn vẫn luôn ưu tiên đầu tư nguồn lực lớn cho phát triển hệ thống chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nhất là ở các vùng còn khó khăn. Do đó, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị, các tổ chức xã hội, tôn giáo và toàn thể nhân dân thành phố hãy ủng hộ, chung tay để ngành y tế hoàn thành sứ mạng vinh quang và cũng hết sức nặng nề của mình.

Chi cục trưởng Chi cục Dân số Hải Phòng trình bày tham luận tại Hội nghị

,

ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Các cá nhân tiêu biểu được khen thưởng tại Hội nghị

Các tập thể lao động xuất sắc 2022 vinh dự nhận Bằng khen của UBND TP Hải Phòng

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ tặng Sở Y tế Hải Phòng

Hai cá nhân tiêu biểu của ngành Y tế Hải Phòng vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ đã tặng Cờ thi đua cho Sở Y tế Hải Phòng, 2 Bằng khen cho 2 cá nhân. Ngoài ra, UBND thành phố cũng trao tặng danh hiệu Gương mặt tiêu biểu thành phố năm 2021 cho bác sỹ Phạm Tiến Thành – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng, các danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp thành phố năm 2021, 2022, Cờ thi đua năm 2021, Bằng khen năm 2021; danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2022 cho các cá nhân, tập thể. 

Tôn vinh thầy thuốc, cán bộ y tế tiêu biểu tại Phủ Chủ tịch nhân dịp 27/2: Để xứng đáng hơn với niềm tin yêu và sự gửi gắm...

SKĐS - Bộ trưởng Đào Hồng Lan chia sẻ: "Trải qua những chặng đường Cách mạng vẻ vang với những dấu ấn lịch sử, chiến công hào hùng của dân tộc, ngành y tế đã đồng hành với non sông đất nước, góp phần xây dựng cơ đồ như ngày hôm nay..."

Mời quý vị xem thêm video dưới đây:

Ngành y tế Hải Phòng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
  • 评论列表:
  •  欧博会员登录
     发布于 2023-03-23 00:02:47  回复
  • a55555彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。
    还行,再精彩一点。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。