皇冠网址:Bình Dương: Bắt đôi vợ chồng mở tiệm bán gà để mua bán ma tuý

Ngày 15/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương vừa phát hiện, tạm giữ 5 đối tượng có hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý.

Qua theo dõi, cảnh sát đã ập vào tiệm bán gà ở phường Phú Lợi (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) bắt quả tang hai vợ chồng đối tượng Phạm Văn Ken (SN 1985) và Nguyễn Thị Xiêm (SN 1988, vợ Ken) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho các con nghiện trên địa bàn.

Đối tượng Ken bị công an bắt

,

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

,

Cơ quan chức năng thu giữ hơn 36,1gram ma túy cùng nhiều tang vật có liên quan đến hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy của các đối tượng.

Theo lời khai, trong quá trình mua bán ma tuý, 2 vợ chồng này thậm chí cho các đối tượng sử dụng ma tuý ngay tại nhà mình.

Qua điều tra của cảnh sát, để qua mắt lực lượng chức năng, đối tượng Ken cùng vợ mở tiệm bán gà trước nhà để che giấu hoạt động mua bán cũng như cho các đối tượng sử dụng ma túy bên trong nhà.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng thừa nhận hành vi của mình. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。